Kính cường lực Samsung Galaxy M21. Cường lực full màn loại tốt

Cường lực cho điện thoại Samsung M21 đang được tìm kiếm rất nhiều. Đây là dòng máy tầm trung mới của Samsung mới ra mắt năm 2020.

Samsung Galaxy M21 vẫn mang một thiết kế theo xu hướng của Samsung năm nay. Với màn hình 6.4 inch thì đây vẫn là một tỷ lệ đẹp cho những dòng điện thoại tầm trung hiện nay. Camera giọt nước vẫn là đặc điểm nhận biết các dòng máy tầm trung của Samsung năm nay. Màn hình 6.4 inch của Samsung M21 có điểm chung với nhiều dòng máy khác của Samsung.

Điều này mang đến cho các bạn nhiều sự lựa chọn để dán cường lực cho điện thoại của mình. Bởi đây là một dòng máy mới ra mắt của Samsung. Vì vậy cường lực cho Samsung M21 khá khan hiếm trên thị trường. Bạn sẽ cần chờ 1 thời gian nữa để có cường lực đúng mã Galaxy M21 này.

Kính cường lực full màn phù hợp dán cho Samsung M21

Giải pháp dán cường lực cho Samsung M21

Giải pháp tốt nhất để bạn dán cường lực cho Samsung M21 là sử dụng miếng dán cường lực của các dòng máy có cùng kích thước màn hình và đặc điểm camera. Đây là 1 giải pháp tốt nhất, vì hầu như các dòng điện thoại tầm trung của Samsung đều có thiết kế màn hình tương đương nhau. Ví dụ: Dòng M20/M30 hoặc thậm chí là: A20/A30 đều được.

Với đặc điểm chung của các dòng máy trước vẫn đều là Camera giọt nước thì bạn hoàn toàn có thể dán cho các dòng máy kia sang. Các dòng máy Samsung M20,M30, A20, A30 đều có kích thước màn hình là 6.4 phù hợp với Samsung M21.

Vì vậy đây là giải pháp gần như hoàn hảo để dán cường lực cho Samsung Galaxy M21. Nó chỉ khác cái tên gọi mà thôi.

Chúng tôi có những loại cường lực full màn chất lượng tốt dành cho các dòng máy Samsung. Hãy liên hệ đặt hàng qua thông tin bên dưới.

🏆 Phụ Kiện Điện Thoại TINO – Bắc Giang
📍 Địa chỉ: 55A Ngô Gia Tự, TP. Bắc Giang
📞 SĐT: 0345.414.863
🌐 Website: www.phukiensotino.com

Fanpage: www.facebook.com/phukiensotino

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *