Cường lực điện thoại Oppo Reno3, cường lực full màn loại tốt

Oppo Reno3 vừa ra mắt vì vậy cường lực cho dòng máy oppo này đang còn khá hiếm. Nếu bạn chưa tìm được chỗ mua cường lực cho dòng máy này hãy liên hệ với chúng tôi.

Cùng phân tích 1 chút về dòng điện thoại mới của Oppo này.

Oppo Reno3 với màn hình có kích thước 6.4 inch và Camera được thiết kế theo xu hướng giọt nước. Cường lực dành cho dòng máy này cũng có những điểm khác biệt nhất định. Trên miếng cường lực cần có một lỗ để tránh camera này ra giúp việc chụp ảnh selfie trở nên tốt hơn.

Reno3 cũng giống những dòng điện thoại khác hiện nay. Sở hữu một thiết kế hiện đại, sang trọng và mang xu hướng thiết kế tươi mới. Màn hình tràn viền màu đen mang lại cảm giác trải nghiệm tốt hơn. Đương nhiên bạn cũng lựa chọn một chiếc cường lực hợp lý nếu bạn muốn bảo vệ màn hình điện thoại của mình.

Phụ Kiện Số TINO bán cường lực loại full màn cho điện thoại Reno3 mới ra mắt năm 2020 này. Cường lực full màn giúp bảo vệ toàn diện hơn cho màn hình. Tránh việc vỡ mép màn hình.

Kính cường lực điện thoại oppo Reno3

Lưu ý: Đây là cường lực dành cho điện thoại Oppo Reno3, có màn hình khác so với Oppo Reno3 Pro. Hãy cân nhắc và xem chính xác mã điện thoại của bạn.

Mua cường lực cho Oppo Reno3 tại TINO SHOP

Bạn có thể đặt mua cường lực cho Oppo Reno3 của Phụ Kiện Số TINO qua những hình thức dưới đây.

Đặt hàng trên Fanpage.

Hãy truy cập Fanpage: www.facebook.com/phukiensotino.com và inbox cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng mua hàng và chuyển hàng đến bạn sớm nhất.

Đặt hàng qua website Phụ Kiện Số TINO

Đặt hàng qua website sẽ giúp bạn tìm thấy mọi thông tin cần thiết về sản phẩm bạn muốn mua. Ví dụ bạn cần mua cường lực cho máy oppo Reno3, bạn muốn biết kích thước có chuẩn hay không và có đúng loại full màn hay không bạn có thể tham khảo trên website.

Liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE:

Hãy gọi chúng tôi qua SĐT: 0345.414.863 để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất.

🏆 Phụ Kiện Điện Thoại TINO – Bắc Giang
📍 Địa chỉ: 55A Ngô Gia Tự, TP. Bắc Giang
📞 SĐT: 0345.414.863
🌐 Website: www.phukiensotino.com

Fanpage: www.facebook.com/phukiensotino

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *