Cường lực của Samsung A30s/A50s có thể dùng cho Vivo Y15

Phụ Kiện Số TINO xin chào! Đợt gần đây chúng tôi thấy nhiều người dùng cần dán cường lực cho Vivo Y15. Nhưng không phải ở đâu cũng có cường lực cho dòng máy này.

Vivo Y15 là dòng máy được sản xuất năm 2019. Mới được ra mắt gần đây nhưng không phải ở đâu cũng có loại cường lực điện thoại cho dòng máy này. Vivo là thương hiệu điện thoại tầm trung của Trung Quốc. Vì vậy phụ kiện dành cho những dòng máy này khá hiếm. Vì vậy tìm cường lực cho Vivo Y15 là khá vất vả nếu muốn tìm mã cường lực cho dòng máy này.

kính cường lực cho vivo y15

Nhưng Phụ Kiện Số TINO đã có phương án dán cường lực cho Vivo Y15

Hãy cùng phân tích một chút về chiếc máy này. Vẫn là thiết kế của xu hướng năm 2019. Vivo Y15 sở hữu màn hình 6.35 inch. Đây là một tỷ lệ màn hình chung với nhiều dòng máy được sản xuất năm đó. Tiếp theo mà Camera giọt nước cũng là điều mà bạn nên quan tâm khi dán cường lực cho điện thoại. Hầu như các dòng Samsung cùng tầm giá đều có thiết kế Cam giọt nước.

Màn hình lớn không có nút home đã trở nên quá phổ biến cho các dòng điện thoại ngày nay. Tiếp đến hãy chuyển sang người bạn A30s/ A50s.

Đây là 2 phiên bản gần nhau của Samsung, vì vậy thiết kế chẳng có gì khác nhau là mấy. 2 anh bạn A30s và A50s đều có đặc điểm màn hình khá nhiều điểm chung với người bạn Vivo Y15.

Đây là một giải pháp tuyệt vời giúp bạn dán cường lực điện thoại cho Vivo Y15.

Mặc dù màn hình của A30s/A50s là 6.4 inch. Lớn hơn 1 chút xíu so với màn hình 6.35 của Vivo Y15. Nhưng 0.05 inch không phải là một vấn đề quá lớn.

Nó vẫn quá hoàn hảo khi dán cường lực cho Vivo Y15.

🏆 Phụ Kiện Điện Thoại TINO – Bắc Giang
📍 Địa chỉ: 55A Ngô Gia Tự, TP. Bắc Giang
📞 SĐT: 0345.414.863
🌐 Website: www.phukiensotino.com

Fanpage: www.facebook.com/phukiensotino

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *