Bạn thích thiết kế rò rỉ của iPhone 12 Pro hay Galaxy Note 20 Ultra hơn?

Apple và Samsung hiện đang là 2 trong số nhiều nhà sản xuất điện thoại được người dùng quan tâm nhất, đặc biệt đúng khi nói về iPhone 12 Pro và Galaxy Note 20 Ultra, được đồn đoán sẽ trình làng trong nửa cuối năm nay, cả hai đều là sản phẩm chủ lực của Apple và Samsung.

Theo thông tin mình tổng hợp, iPhone 12 Pro vẫn giữ kiểu thiết kế tai nhỏ quen thuộc, nhưng sẽ được thu gọn lại hơn. Hệ thống camera phía sau iPhone 12 Pro sẽ được bổ sung thêm cảm biến Lidar. Hơn nữa iPhone 12 Pro được đồn đoán sở hữu các cạnh vuốt phẳng, trông khá nam tính.

Về phía Galaxy Note 20 Ultra, qua hình ảnh vô tình được Samsung đăng tải, có thể thấy thiết bị vẫn sử dụng kiểu thiết kế vuông vức thân thuộc của dòng Galaxy Note, đi kèm bút S-Pen. Mặt sau Galaxy Note 20 Ultra là cụm hình chữ nhật khá lớn và dày, chứa tổng cộng 4 cảm biến máy ảnh.

Qua hàng loạt hình ảnh thiết kế bị lộ của bộ đôi iPhone 12 Pro và Galaxy Note 20 Ultra, hình ảnh phía trên là một ví dụ điển hình, bạn thích thiết kế iPhone 12 Pro hay Galaxy Note 20 Ultra hơn?

Nguồn: thegioididong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *