Cửa hàng bán củ cáp sạc điện thoại uy tín tại Bắc Giang

Bạn đang cần tìm cửa hàng bán củ cáp sạc điện thoại uy tín tại Bắc Giang? Phụ Kiện Số TINO chúng tôi cung cấp các loại sạc cho điện thoại. Cho các dòng máy iphone, samsung, oppo… Chúng tôi có chính sách giá sỉ và cộng tác viên.

Nội dung mà bạn quan tâm?

  1. Những loại củ cáp sạc mà chúng tôi có.
  2. Chính sách giá sỉ và giá cho cộng tác viên
  3. Chính sách bảo hành khi mua củ cáp sạc tại Phụ Kiện Số TINO

Những loại củ cáp sạc mà chúng tôi đang bán.

Trên thị trường có nhiều loại củ cáp sạc khác nhau. Chúng tôi cũng phân phối những dòng được nhiều người ưa chuộng. Ví dụ như: Dây cáp dù chắc chắn mang lại khả năng sử dụng bền bỉ hơn mọi loại cáp nào trên thị trường. Ngoài ra những dòng cáp tự ngắt hay cáp bọc hợp kim sẽ là sự lựa chọn của nhiều người. Bởi đó đều là những mẫu sạc sử dụng tốt được nhiều người tin dùng.

Có nhiều loại dây sạc khác nhau

Ví dụ như dây sạc có khả năng chịu tải 1A hoặc 2A. Tùy vào nhu cầu sử dụng của từng người và máy của khách hàng sử dụng. Thường thì dây chịu được 2A dành cho người dùng sạc cho các dòng máy đời cao có hỗ trợ sạc nhanh. Còn đa phần là sử dụng dây chịu tải 1A. 2 loại dây chịu trách nhiệm mức độ sạc nhanh hay chậm cùng củ sạc.

củ cáp sạc cho điện thoại iphone

Các loại củ sạc điện thoại được bán trên thị trường.

Trên thị trường cả nước nói chung và Bắc Giang nói riêng thì những củ sạc được lựa chọn nhiều nhất vẫn là các dòng iphone và samsung. Cửa hàng Phụ Kiện Số TINO chúng tôi bán đủ các dòng củ sạc trên thị trường. Từ những củ sạc iphone 1A cho đến củ sạc nhanh 18W cho iphone hay sạc cho ipad…

Ngoài ra chúng tôi cũng bán củ sạc nhanh có khả năng cho nguồn điện đầu ra lên đến 3A. Đương nhiên khi sử dụng sạc này thì dây của bạn cũng cần phải chịu tải 3A nhé.

Chính sách giá củ cáp sạc điện thoại cho sỉ và cộng tác viên của Phụ Kiện Số TINO

Với những bên cần giá sỉ khi mua củ cáp sạc thì chỉ cần bạn mua 10 bộ trở lên thì bạn sẽ được nhận giá sỉ rồi. Số lượng mua càng nhiều mức giá sẽ càng tốt lên. Đơn vị mua giá buôn, sỉ sẽ có bảng giá riêng và chính sách bảo hành riêng. Cụ thể hơn và chính sách giá sỉ bạn có thể liên hệ tới HOTLINE: 0345.414.863

Củ sạc, tẩu sạc trên ô tô

Chính sách giá cho cộng tác viên của Phụ Kiện Điện Thoại Bắc Giang – TINO

Đối với những ai đang muốn làm cộng tác viên cho Phụ Kiện Số TINO thì chỉ cần bạn xác minh thông tin qua SĐT, CMND, FACEBOOK là đã được làm CTV rồi.

Có 2 hình thức làm cộng tác viên cho chúng tôi.

Hình thức 1: Cộng tác viên ăn theo hoa hồng trên từng sản phẩm bán được.

Ví dụ: Tháng 6 bạn bán được 10 triệu tiền sản phẩm theo thống kê của đại lý thì bạn sẽ được chiết khấu 20%. Nếu tháng 7 bạn bán được 30 triệu tiền hàng thì hoa hồng có thể lên đến 30%. Ưu điểm của hình thức này là bạn không cần nhập hàng, mà chỉ bán theo hệ thống của SHOP. Đóng gói vận chuyển hay chốt đơn SHOP sẽ lo.

Hình thức 2: Lấy hàng số lượng theo giá cộng tác viên

Ví dụ: Bạn cần lấy 3 món đồ cần bán cho khách là 300k thì mình sẽ để giá cho bạn là 200k / 3 đồ. Sau đó bạn có thể bán cho khách với giá là 250k hay 320k tùy bạn. Lợi thế của việc này là giá thành bạn có thể chủ động chiết khấu cho khách. Bù lại phương tức này bạn cần nhập hàng về để bán.

Chính sách bảo hành khi mua củ cáp sạc điện thoại tại cửa hàng.

Đối với khách lẻ mua củ cáp sạc cho các dòng máy tại cửa hàng thì chúng tôi đều có chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 6 tháng. Trong quá trình sử dụng nếu gặp vấn đề liên quan đến nhà sản xuất thì bạn có thể mang qua cửa hàng để đổi cái mới. Chính sách này chỉ áp dụng cho sản phẩm còn nguyên team trên sản phẩm, không có tình trạng rơi vỡ, mở nắp… Chúng tôi từ chối bảo hành và đổi mới trong trường hợp sản phẩm bị tác động dẫn đến hỏng hóc.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *